Trường Đại học Thăng Long ký kết MOU với Tập đoàn HCL Technologies

07/04/2023

Đây là một tin vui không chỉ dành cho sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Thăng Long, mà còn dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích Công nghệ thông tin, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa các bạn trẻ tiếp cận với công nghệ và có cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Với sự hợp tác này, Trường Đại học Thăng Long và HCL Technologies sẽ cùng nhau phát triển các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường, giúp các bạn trẻ nhanh chóng tiếp cận với thị trường việc làm và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công nghệ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới kết nối và công nghệ, và chỉ có những người có kỹ năng và kiến thức chuyên môn tốt mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của thị trường và giữ vững được vị thế của mình. Vì thế, đây là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin.

Đôi nét về Tập đoàn Công nghệ HCL Technologies:

HCL Technologies là tập đoàn công nghệ tân tiến toàn cầu với sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp tái thiết lại nghiệp vụ kinh doanh trong kỷ nguyên số. Với mạng lưới đa dạng các trung tâm nghiên cứu, phát triển, và hơn 211.000 nhân viên làm việc ở 54 quốc gia, HCL hiện đang phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm 250 doanh nghiệp đứng top 500 và 650 trong bảng xếp hạng danh giá Fortune Global 2000.